Top 4 lợi ích của Fanpage Facebook mà có thể bạn chưa biết

Tại Buôn Ma Thuột hiện nay, các dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook  đang rất phát triển, Amber Multimedia cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến truyền thông mạng xã hội. Trong bài biết này Amber Multimedia sẽ chia sẻ cho các bạn các lợi ích trang Fanpage Facebook của mình mang lại.

Fanpage Facebook
Fanpage Facebook là gì?

Fanpage Facebook là gì?

Fanpage Facebook là một trang được tạo nên từ tài khoản cá nhân hoặc của doanh nghiệp để thu hút những người có chung sở thích hay dùng để quảng bá thương hiệu, cá nhân. Một tài khoản Facebook có thể tạo ra nhiều fanpage khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

Điểm khác của fanpage là hiển thị công khi với tất cả mọi người sử dụng Facebook. Bất cứ ai trên Facebook đều có thể theo dõi trở thành fan chỉ sau một hành động like trang fanpage đó.

Những lợi ích của fanpage mà bạn không ngờ

1.Tăng khả năng hiển thị với khách hàng tiềm năng

Facebook là mạng xã hội lớn với hơn 2,7 tỉ người dùng và con số vẫn đang liên tục tăng lên. Trong số đó sẽ có rất nhiều người hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Khách hàng đang có xu hướng tìm kiếm doanh nghiệp dựa vào việc phân tích fanpage facebook.

fanpage facebook
Khả năng tiếp thị của fanpage

Vì vậy,  các hoạt động trên fanpage là quan trọng để thu hút khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu, doanh nghiệp của bạn

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cách vận hành, quảng cáo thương hiệu của các doanh nghiệp.

2.Tối ưu các chi phí marketing

Việc xây dựng một fanpage là hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ một số các hoạt động trên trang fanpage đòi hỏi phải trả phí, ví dụ như hoạt động chạy quảng cáo facebook ads giúp tăng lượt tương tác, người tiếp cận, tính phổ biến cho bài viết.

Chăm sóc fanpage facebook
Tối ưu chi phí marketing

Nhưng so với quảng cáo truyền thống, trên truyền hình thì quảng cáo trên facebook vẫn tương đối rẻ mà mang lại hiệu quả cao.

>>Tìm hiểu: Chạy quảng cáo facebook (facebook ads) là gì? Tại sao nên sử dụng Facebook ads?

3.Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Trong hơn 2 tỉ người dùng facebook nhưng sẽ có bao nhiêu người trong số đó like fanpage của bạn? Bao nhiêu người chị tương tác với các bài viết trên fanpage facebook của bạn? Bao nhiêu trong số đó sẽ trở thành khách hàng của bạn?

Vậy nên để có một trang fanpage xịn xò bạn cần có kế hoạch xây dựng và hoạt động fanpage một cách hợp lí để quá trình tiếp cận đối tượng mục tiêu dễ dàng và đạt hiệu suất cao nhất.

Các bài viết hướng đến khách hàng mục tiêu phải thực sự thu hút người đọc tạo khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn.

4.Tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn 

Một trang fanpage facebook xịn xò có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bạn dựa vào các hoạt động trên trang như quảng cáo. Các bài viết về doanh nghiệp để thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Tối ưu hóa fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp sẽ là lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Nếu chưa thể tự tối ưu trang fanpage hãy thuê những người có chuyên môn ở bất kì đâu làm điều ấy.

>> Tìm hiểu về: Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại BMT

————————————————
Amber Multimedia – Người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp
🏡203 – 205 Hùng Vương, P. Tự An, TP. BMT
☎️ 0262 3863 333

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *