DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE FACEBOOK CÓ LỢI ÍCH GÌ? VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG?

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược Marketing Facebook thì quản trị fanpage là một trong những công việc rất quan trọng, ngoài việc đẩy mạnh quảng cáo tăng like, quảng cáo tương tác bài viết, các cá nhân và doanh nghiệp cũng cần đảm bảo việc chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook được thực hiện thường xuyên và liên tục. Tính đến đầu năm 2016, Facebook đã đạt ngưỡng 1,71 tỷ người dùng , với 2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Với số lượng người dùng lớn và khả năng tương tác tuyệt vời, Facebook đã trở thành một trong những kênh quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

1. Lý do cần sử dụng dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook ngay

 

Cũng giống như các website, Fanpage sau khi được lập cũng cần được chăm sóc, cập nhật bài viết và hình ảnh thường xuyên nhằm duy trì lượng tương tác từ khách hàng. Công việc viết bài, cập nhật hình ảnh cho Fanpage tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Bởi nếu không am hiểu về Facebook, không có những kiến thức marketing online nhất định bạn rất khó lòng quản lý và xây dựng Fanpage hiệu quả. Fanpage Facebook của bạn sẽ dần mất đi những lượng khách hàng theo dõi, tương tác mà bạn đã dày công gây dựng từ trước đó.

 

Chưa kể, việc quản lý Fanpage không quen còn khiến bạn tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả thu được lại không cao. Thay vì dành thời gian để mày mò học hỏi những kiến thức marketing online từ đầu, tại sao bạn không sử dụng các dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook.

 

Bạn chỉ  phải bỏ ra một khoản phí nhỏ, bạn sẽ có được một đội ngũ chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm giúp bạn thực hiện việc quản lý và xây dựng Fanpage theo hướng hiệu quả nhất. Cụ thể các bài viết trên Fanpage của bạn sẽ được trau chuốt hơn về ngôn từ và hình ảnh, hiệu quả quảng cáo cũng nhờ đó được nâng cao, uy tín doanh nghiệp cũng ngày càng được khẳng định vững chắc.

quản trị fanpage bmt

2. Dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook ở đâu uy tín, chất lượng ?

 

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về Facebook Marketing, Amber tự hào mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook chất lượng với giá tốt nhất.

 

Các bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm viết content của chúng tôi hỗ trợ lên ý tưởng, nội dung cho bài viết thêm hấp dẫn và trau chuốt về ngôn từ.

 

Đội ngũ Desigen chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế banner bài viết quảng cáo sao cho đẹp và thu hút nhất nhằm kích thích lượng tương tác từ phía khách hàng, góp phần đẩy nhanh doanh số kinh doanh cho cửa hàng cũng như doanh nghiệp.

 

Nhằm giúp các khách hàng có thể quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, Amber sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ quản trị Fanpage với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo từng mục tiêu chiến lược xây dựng và phát triển Fanpage mà các bạn có thể lựa chọn một trong các gói dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook sau đây:

 

+ Gói quản trị và biên tập bài viết cho Fanpage với số lượng 10 bài/tháng.

 

+ Gói quản trị và biên tập bài viết cho Fanpage với số lượng 20 bài/tháng.

 

+ Gói quản trị và biên tập bài viết cho Fanpage với số lượng 40 bài/tháng.

 

Trên đây là một số thông tin cho thấy sự cần thiết của việc chăm sóc và quản trị Fanpage đối với các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh online. Để được tư vấn và định hướng sâu hơn về dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và làm hài lòng các bạn.

 

>> Tìm hiểu về: Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại BMT

————————————————
Amber Multimedia – Người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp
🏡203 – 205 Hùng Vương, P. Tự An, TP. BMT
☎️ 0262 3863 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *