Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ tại BMT

Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm tại khu vực Buôn Ma Thuột được ví như một loại vũ khí tối tân của mỗi doanh nghiệp trên thương trường, dịch vụ này đã trở thành phương tiện marketing quen thuộc của mỗi doanh ngiệp. Là công cụ đưa sản phẩm hàng hoá hoặc dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng tiềm năng thông qua đa kênh.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể cho ra những thước phim chuyên nghiệp những đoạn video đắt giá trên thị trường thị trường truyền thông. Vậy, đâu mới là một dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ? Hãy cùng Amber Multimedia tìm hiểu ngay với bài viết dưới đây.

1. Quay video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo sản phẩm được xem là nội dung tiếp thị dưới dạng video, nhằm quảng bá sản phẩm là hàng hoá hoặc dịch vụ và nhắm tới mục đích cuối là thúc đẩy bán hàng tăng doanh số.

Phương pháp truyền thông này được đánh giá rất cao với những chỉ số vô cùng hiệu quả. Trên đa phương tiện có những nền tảng ưu tiên cho quảng bá dạng Video hơn phương thức truyền tải nội dung thú vị có thể thu hút người xem người đọc mang lai hiệu quả vượt trội hơn.

Về trải nghiệm người dùng, theo nghiên cứu xu hướng hiên nay cho thấy, người dùng thích xem hơn đọc và ngày càng ưa chuộng các video ngắn và có nội dung hấp dẫn và thu hút. Đó là lý do chính cho ra những hiệu quả tối ưu nhất cho dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm.

Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm
Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm

2. Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm?

Ngoài lý do về trải nghiệm khách hàng trên, dịch vụ này còn mang nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp đang kinh doanh thương mại. Bởi thời đại công nghệ thông tin, ngoài văn bản hay hình ảnh thì loại hình quảng cáo Video được đánh giá cao hơn cả với những lợi ích to lớn của dịch vụ quay video sản phẩm.

  • Các kênh thương mại điện tử chuyển đổi mạnh mẽ.

Đây là lợi ích đầu tiên của dịch vụ quay video cho sản phẩm, bởi nó có nhiều hiệu quả đáng mong đợi ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của doanh nghiệp. Trong thời đại kỷ nguyên số được phát triển cao, việc doanh nghiệp tận dụng được những nội dung truyền tải dạng video có thể nâng tầm thương hiệu, xây dựng lòng tin và tỉ lệ chuyển đổi tăng mạnh mẽ.

Khi thực hiện mua sắm online, yếu tố khiến khách hàng quyết định mua hàng mà không thông qua tiếp xúc trực tiếp đó là bằng video và hình ảnh. Theo nghiên cứu hơn 44% người dùng sẽ sẵn sàng mua mặt hàng đó nếu cửa hàng cung cấp video về sản phẩm.

Một video quảng cáo có thể tạo được các tác động tích cực như:

– Tăng sự tin tương cho khách hàng trong lần đầu tiếp xúc trên nền tảng thương mại điện tử.

– Đẩy mạnh tương tác.

– Thu hút và giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn

  • Video hiệu quả hơn văn bản

Theo các nghiên cứu gần đây, 1 video ngắn chiếm thời gian vài phút có thể truyền tải thông điệp hiệu quả hơn 1 triệu từ. Một con số không tưởng với việc tiếp thu thông điểp của doanh nghiệp gửi cho người dùng.

Thay vào chỉ 1 video ngắn được thực hiện qua dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp và giá cả hợp lý thì đã hoàn thành xuất sắc việc truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn. Mang lại sự ghi nhớ lâu cho khách hàng.

  • Tốc độ tiếp cận nhanh hơn tới não bộ tăng khả năng ghi nhớ

Não bộ tiếp nhận xử lý hình ảnh nhanh hơn văn bản, đồng thời hình ảnh kết hợp với âm thanh tạo nên những chuyển động hấp dẫn ảnh hưởng cao đến thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

– Tạo dụng thương hiệu hiệu quả thông qua việc tiếp thu và ghi nhớ qua video giới thiệu tạo ấn tượng cho người xem. Không những tạo dựng sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn mà còn chạm đến cảm xúc cảm nhận của khách hàng.

3. Lựa chọn doanh nghiệp truyền thông để thực hiện quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Truyền thông Amber Multimedia là nơi luôn có những ý tưởng, sáng tạo không ngừng nghỉ để có thể cho ra những kết quả tốt nhất với quy trình thực hiện kỹ lưỡng.

Kịch bản của bạn sẽ được lên ý tưởng cùng với đó sẽ dựa trên ý tưởng đó theo những đánh giá của doanh nghiệp tạo ra được những thước phim đáng giá và nhắm vào đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn.

Đến đây bạn sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, cùng với kịch bản sáng tạo và hiệu quả nhất đảm bảo kịp thời và đúng tiến độ.

Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm cần được sự đầu tư chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, nếu bạn biết cách tận dụng phương tiện này bạn sẽ có những chiến dịch hiệu quả và hữu ích cùng với đó là những hình ảnh ấn tượng từ việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm doanh nghiệp sẽ đạt được mục đích doanh thu ban đầu đặt ra.

>> Tìm hiểu về: Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại BMT

————————————————
Amber Multimedia – Người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp
🏡203 – 205 Hùng Vương, P. Tự An, TP. BMT
☎️ 0262 3863 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *