Lợi ích từ phòng marketing thuê ngoài bmt-Amber Multimedia

Lợi ích từ phòng marketing thuê ngoài bmtDịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu hóa Marketing cho doanh nghiệp, giúp nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường.
Amber Multimedia cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài bmt cam kết doanh số với chi phí chỉ bằng một nhân sự. Doanh nghiệp sẽ sở hữu cả phòng Marketing bao gồm: Designer, Thiết kế Website và Fanpage, dịch vụ Facebook Ads, Google Ads, SEO,..

Lợi ích từ phòng marketing thuê ngoài bmt

Thuê phòng marketing ngoài bạn sẽ đạt được rất nhiều lợi ích. Thời gian, tài chính, sự chuyên nghiệp và kết quả marketing cũng sẽ có những bước đột phá lớn.

1. Thời gian làm việc marketing online linh động

Hầu hết nếu xây dựng đội ngũ marketing trong công ty thì họ sẽ làm theo giờ hành chính. Làm ngoài giờ hành chính theo luật lao động sẽ trả phí cao hơn. Đặc biệt là hầu như không phải nhân viên nào cũng có thể làm thêm giờ. Nếu có thì hiệu quả marketing cũng không cao.

Xã hội đang phát triển theo guồng thời gian năng động. Tất cả mọi công ty, doanh nghiệp đều có những chiến lược marketing của riêng mình. Bạn sẽ cần phải có một đội ngũ marketing năng động, làm việc linh động về thời gian. Họ sẽ kiểm tra thứ hạng, kết quả marketing thường xuyên để có phương án thay đổi kịp thời.

 phòng marketing thuê ngoài bmt

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cũng có chuyên môn sâu hơn để xử lý mọi vấn đề. Ý tưởng độc đáo, thiết kế hình ảnh độc quyền, content chuẩn Unique… Một agency marketing sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ marketing chuyên nghiệp nhất.

2. Hoạt động Marketing đạt hiệu quả cao nhờ đội ngũ chuyên nghiệp

  • Thay vì thuê một nhân sự, bạn thuê 1 team chuyên gia Marketing. Team thuê ngoài hoạt động luôn theo hình thức đội nhóm, người nào đảm nhận việc nấy, chuyên môn hoá cao. Kinh nghiệm của team thuê ngoài sẽ tốt hơn in-house do “thực chiến” nhiều dự án. Khá hấp dẫn chứ?
  • Doanh nghiệp sẽ tập trung vào mục tiêu chính của mình là chất lượng sản phẩm, thị trường, kinh doanh… giảm bớt gánh nặng truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, xúc tiến bán hàng….

 phòng marketing thuê ngoài bmt

3. Lộ trình làm việc rõ ràng

Thuê ngoài dịch vụ marketing, các Agency thường triển khai công việc theo lộ trình chiến lược rõ ràng, mục tiêu KPI có thể đo đếm được.

4. Tiết kiệm chi phí

Khi thuê đội ngũ nhân sự làm việc tại doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ bỏ ra nhiều chi phí hơn thuê ngoài. Trung bình doanh ng hiệp sẽ tiết kiệm 80% chi phí.

Đây là bài toán thường gặp:

  • Lương đội ngũ Marketing tại doanh nghiệp nhỏ thường 3 người: 1 leader kiêm nhiệm digital, 1 content và 1 design. Lương tối thiểu cho 3 nhân sự là 30 triệu/tháng.
  • Chi phí trả dịch vụ thuê ngoài Marketing thường chỉ từ 4 triệu/tháng, bạn đã sở hữu cả team với KPI rõ ràng. Chi phí này chỉ bằng lương một nhân viên tập sự!

5. Tiết kiệm thời gian

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài là tiết kiệm thời gian đào tạo, tuyển dụng, quản lý nhân sự. Doanh nghiệp sẽ không còn rơi vào vòng xoáy: tuyển người -> đào tạo để nhân viên hiểu việc -> nhân viên cứng -> nhân viên nghỉ việc tìm nơi mới -> tiếp tục tuyển dụng và đào tạo.

6. Hạn chế rủi ro

Đã là kinh doanh thì luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro! Giảm thiểu được rủi ro là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Thuê ngoài dịch vụ Marketing sẽ giúp hạn chế được khá nhiều rủi ro:

  • Tiết kiệm chi phí đào tạo đội ngũ nhân viên
  • Giảm thiểu chi phí tuyển dụng, không lo lắng nhân viên nghỉ việc.
  • Tinh giản bộ máy nhân sự
  • Giảm thiểu một số chi phí khác như: bảo hiểm, phúc lợi nhân viên, thưởng…

7. Nhận báo cáo minh bạch

 phòng marketing thuê ngoài bmt

  • Tại doanh nghiệp nhỏ, đôi khi họ thường làm việc theo cảm tính. Nhiều doanh nghiệp giữa sếp và nhân viên không có KPI, kế hoạch thì liên tục thay đổi do không có chiến lược lâu dài.
  • Khi thuê ngoài dịch vụ Marketing, các agency sẽ cam kết KPI rõ ràng và hoạt động theo lộ trình đó. Hai doanh nghiệp sẽ phải hợp tác, thống nhất cùng nhau để thực hiện 1 mục tiêu chung. Khi có định hướng rõ ràng, việc của đôi bên là cùng nhau tiến về phía trước.

8. Phòng marketing thuê ngoài cam kết về chất lượng

Các phòng marketing thuê ngoài luôn đảm bảo tiến độ và kết quả như hợp đồng đã ký kết. Điều này bạn sẽ chẳng thể thấy được sự hoàn hảo ở phòng marketing tự bạn xây dựng nên. Những công ty marketing sở hữu một khối lượng nhân viên lớn, đa chuyên môn. Họ tiếp xúc với công việc này hàng ngày và luôn cam kết chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể cần đến vài chục triệu để duy trì phòng marketing của mình. Nhưng với phòng marketing thuê ngoài bạn chỉ mất từ 5 đến 10 triệu đồng. Những công ty chuyên nghiệp cũng sẽ tiến hành báo cáo công việc, quy trình làm việc đầy đủ cho bạn. Những dịch vụ này cực kỳ hoàn hảo giúp bạn tối ưu hóa tài chính vận hành công ty, chi trả cho tiếp thị truyền thông tốt nhất.

Marketing online cần một khối lượng công việc lớn. Kỹ thuật SEO để tăng kết quả marketing online cũng rất quan trọng. Bạn sẽ cần một công ty chuyên nghiệp để đẩy nhanh hiệu quả marketing của mình. Công ty Amber Multimedia là một trong những công ty uy tín hiện nay về marketing, SEO, thiết kế website mà bạn không nên bỏ qua.

 

Thông tin liên hệ: phòng marketing thuê ngoài bmt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *