Quay TVC BMT Quảng cáo – Bạn đã biết về dịch vụ này chưa?

Là một phương tiện marketing quen thuộc của mọi lĩnh vực, nhu cầu quay TVC BMT tăng cao bởi có nhiều ứng dụng và ưu điểm lớn. Những thước phim quảng cáo, quay TVC tại Buôn Ma Thuột là 1 trong những công cụ có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới đối tượng khách hàng trên nhiều nền tảng. Hãy cùng Amber Multimedia tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay TVC BMT hơn các dịch vụ khác?

Dựa trên nghiên cứu, sản phẩm được truyền tải qua video sẽ có thể mang lại hiệu quả hơn 4 lần so với sản phẩm được truyền tải qua ảnh hay văn bản đơn giản. Đó là 1 ưu điểm rất lớn để bạn có thể đầu tư để quay TVC BMT cho thương hiệu của riêng mình.

Tuy nhiên, quay dựng 1 video chất lượng là không hề đơn giản, cần phải có đội ngũ có chuyên môn cao. Bởi một sản phẩm Video tốt cần nhiều yếu tố đến từ kịch bản tốt, góc quay, ánh sáng và âm thay, cùng với đó là kỹ thuật quay phim phải có kinh nghiệm quay và sử dụng thiết bị quay (máy quay, đèn, micro,…)

Quay TVC BMT có công dụng gì cho doanh nghiệp?
Quay TVC BMT có công dụng gì cho doanh nghiệp?

Để đảm bảo có một sản phẩm video chất lượng, những kinh nghiệm về quay phim, quay TVC của bạn không có thì dịch vụ quay TVC BMT của các công ty truyền thông trong đó có Amber Multimedia là một giải pháp cho bạn lựa chọn để có một video đầy đủ và chất lượng.

  1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay phim, TVC tại Amber Multimedia?

Hiện nay trên thị trường Buôn Ma Thuột có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên tại Amber bạn có thể có được:

  • Chất lượng video đạt chất lượng cao, báo sát vào yêu cầu của doanh nghiệp và tính chất sản phẩm, dịch vụ.
  • Đi kèm cùng các dịch vụ quảng bá, quảng cáo, marketing thương hiệu để giúp đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Được lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi tiến hành, đề xuất các ý tưởng để có 1 sản phẩm hiệu quả tốt nhất.
  • Công nghệ máy móc hiện đại cho thước phim chân thật
Quay TVC BMT giá rẻ tại Amber Multimedia
Quay TVC BMT giá rẻ tại Amber Multimedia

Tại đây, dịch vụ quay TVC BMT được chia nhiều mảng khác nhau:

  • Dịch vụ quay phim quảng cáo: Đây là 1 phương tiện marketing thông qua sự kích thích hấp dẫn từ video sẽ có thể quảng cáo một cách dễ dàng hơn. Từ việc biến ý tưởng từ văn bản sang video tạo ra những giá trị lớn nhằm tăng trải nghiệm khách hàng đồng thời tăng sự hài lòng của khách hàng thông qua video quảng cáo.
  • Dịch vụ quay phim livestream: Live stream đột phá doanh thu với dàn hậu cần phía sau sẽ là 1 hỗ trợ tuyệt vời cho buổi livestream của bạn.
  • Dịch vụ quay phim sự kiện, hội thời: với những sự kiện, workshop lớn của từng doanh nghiệp tổ chức, cam kết có những thước phim cho từng đại biểu, hay 1 đoạn giới thiệu cũng như sau khi kết thúc sự kiện workshop doanh nghiệp – tổ chức sẽ có tư liệu bằng video để đăng tải nhằm quảng bá thương hiệu của mình.
  • Dịch vụ quay phim giới thiệu: Quay TVC BMT để giới thiệu KOLs, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ hay giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp.

Tại Amber Multimedia, bạn sẽ được tư vấn các gói, cũng như được đưa ra các kế hoạch phát triển, tối ưu thương hiệu và doanh nghiệp của bạn về mảng marketing truyền thông trên đa nền tảng. Cùng với đội ngũ chất lượng, kết quả thu lại được bằng các chỉ số sẽ tạo ra bàn đạp đẩy bạn đi nhanh hơn tới mục đích của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.